Kết thúc Hội Trại Thanh niên 2016 – Tiếp lửa truyền thống”

Hội Trại Thanh niên 2016 – Tiếp lửa truyền thống” chào mừng 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) đã diễn ra trong 2 ngày 26-27/3/2016 tại khuôn viên Trường Đại học Nông Lâm Huế nhằm mục đích t­ạo phong trào thi đua sôi nổi trong đoàn viên, sinh viên nhà trường chào mừng 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016); nâng cao nhận thức của toàn thể Đoàn viên, Sinh viên về truyền thống dân tộc và truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả Đoàn viên, Sinh viên đang học tập tại nhà trường. Từ đó, thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần thi đua, giao lưu, học hỏi của đoàn viên, sinh viên trong toàn trường và đặc biệt giáo dục truyền thống, tình yêu trường, yêu nghề cho toàn thể đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Huế hướng đến 50 năm thành lập trường (1967 – 2017).

Kết quả một số trò chơi lớn của LCĐ Khoa TNĐ&MTNN:
– Giải Ba toàn đoàn
– Giải Nhất cụm trại
– Giải Nhất kéo co
– Giải Nhì trò chơ Bước chân đoàn kết
– Giải Ba trò chơi Tìm ngọc
Một số hình ảnh:

Thầy giáo TS. Nguyễn Hữu Ngữ – Trưởng khoa và Chi đoàn CBGV khoa TNĐ&MTNN

LCĐ khoa TNĐ&MTNN nhận giải thưởng và chụp ảnh lưu niệm