Sinh viên Khoa Tài nguyên đất và MTNN được hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết

Bạn Nguyễn Thị Tin, sinh viên ngành Quản lý đất đai, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế được hỗ trợ 110 triệu đồng để xây nhà ở thuộc Chương trình “Nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn” do tuổi trẻ Đại học Huế phát động. Hi vọng em sẽ vượt qua khó khăn để học tập tốt, trở thành một công dân có ích cho xã hội.

Tại buổi lễ, TS. Bùi Văn Lợi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế biểu dương tinh thần xung kích của tuổi trẻ Đại học Huế trong các hoạt động tình nguyện, hỗ trợ người học, phục vụ cộng đồng. Đồng thời khẳng định đây là hoạt động hết sức ý nghĩa Đại học Huế luôn quan tâm công tác xóa đói giảm nghèo, mong muốn cùng địa phương cải thiện sinh kế, tạo điều kiện cho bà con nhân dân tiếp cận các tiến bộ Khoa học kỹ thuật góp phần an sinh xã hội.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: