Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 năm đào tạo ngành và 10 năm thành lập khoa

Tối ngày 13/11/2015, Khoa TNĐ&MTNN tổ chức thành công hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 năm đào tạo ngành Quản lý đất đai và 10 năm thành lập Khoa TNĐ&MTNN tại Nhà văn hóa thành phố Huế. Đến dự có đại diện từ phía Ban giám hiệu Nhà trường, các Khoa, Đoàn thanh niên, Phòng Công tác sinh viên cùng với tất cả Thầy Cô giáo, sinh viên, học viên, cựu sinh viên, học viên của Khoa TNĐ&MTNN.
Được sơ loại từ 48 tiết mục, 20 tiết mục xuất sắc được lựa chọn vào đêm chung kết của hội diễn văn nghệ đã đem lại cho khán giả nhiều cảm xúc khác nhau. Những điệu múa uyển chuyển truyền thống, những bài nhảy đầy mạnh mẽ của tuổi trẻ, những tài năng về sáo, đàn, trống, ảo thuật, múa bóng với thông điệp về tình mẫu tử, những nữ thanh niên xung phong ở chiến trường Quảng Trị… đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn xuất sắc, những cung bậc cảm xúc tuyệt vời.
Đêm hội diễn văn nghệ khép lại, hứa hẹn một hội thi tiếng hát sinh viên lần thứ 5 đầy hấp dẫn trong năm tới.
Một số hình ảnh:

Thầy giáo TS. Nguyễn Hữu Ngữ – Trưởng Khoa phát biểu khai mạc hội diễn văn nghệ

Tiết mục ảo thuật

Múa bóng tình mẫu tử

Thời trang tái chế

Trao giải cho những tiết mục đạt giải Nhất

Trao giải cho những tiết mục đạt giải Nhì

Trao giải cho những tiết mục đạt giải Ba