Lễ kỷ niệm 20 năm đào tạo ngành Quản lý đất đai và 10 năm thành lập Khoa TNĐ&MTNN

Sáng ngày 14/11/2015, Khoa TNĐ&MTNN đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 20 năm đào tạo ngành Quản lý đất đai và 10 năm thành lập Khoa TNĐ&MTNN. Đến dự lễ kỷ niệm có BGH Nhà trường, đại diện từ trường ĐH Gottingen – CHLB Đức, đại diện của các đơn vị trong và ngoài trường, các cựu sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của khoa đang làm việc ở các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và cả nước.
Buổi lễ đã tóm tắt lại quá khứ hình thành phát triển lớn mạnh của khoa trong sự nghiệp đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Bộ TN&MT, UBND các tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên Huế đã gửi tặng bằng khen vì những tiến bộ vượt bậc trong sự nghiệp nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ ở các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Cũng tại buổi lễ, nhiều tổ chức, đơn vị, cá nhân là đối tác, là cựu học viên, sinh viên… tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng sự nghiệp phát triển của Khoa và của Nhà trường. Đại diện BCN Khoa TNĐ&MTNN cũng trao tặng những bó hoa tươi thắm cho Quý Thầy Cô giáo là nguyên lãnh đạo Trường, Khoa qua các thời kỳ, các cựu cán bộ giáo chức của khoa. 10 suất học bổng nghèo vượt khó do Hội cựu sinh viên lớp QLĐ K30 tài trợ cũng được trao tặng cho những sinh viên đang theo học ở khoa có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.
Một số hình ảnh lễ kỷ niệm:
Thầy giáo TS. Nguyễn Hữu Ngữ – Trưởng Khoa TNĐ&MTNN phát biểu tại buổi lễ

Thầy giáo PGS.TS. Lê Văn An – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ kỷ niệm

Thầy giáo TS. Nguyễn Hữu Ngữ đại diện khoa nhận Bằng khen từ các tổ chức, đơn vị

GS.Ralph Mitloehner – Đại học Gottingen CHLB Đức đến tham dự buổi lễ

Tặng hoa cho Quý Thầy giáo là nguyên lãnh đạo trường

Tặng hoa cho Quý Thầy Cô giáo là nguyên lãnh đạo khoa qua các thời kỳ, các cựu cán bộ giáo chức của khoa

Đại diện Hội cựu sinh viên QLĐ K30 tặng học bổng cho sinh viên

Quang cảnh buổi lễ kỷ niệm

Đại biểu về dự lễ kỷ niệm