Ngày hội việc làm 2024

472 vị trí việc làm đang chờ các bạn sinh viên năm cuối của Khoa Tài nguyên đất và MTNN, trường ĐH Nông Lâm, ĐH Huế tại Ngày hội việc làm 2024.

Ngày hội việc làm 2024 của sinh viên Khoa Tài nguyên đất và Môi trường Nông nghiệp, trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế, sẽ diễn ra vào sáng ngày 12/5/2024 với sự tham gia của nhiều công ty và cơ quan Nhà nước. Với tổng chỉ tiêu tuyển dụng lên đến 472 vị trí, đây không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên tìm kiếm công việc phù hợp mà còn là dịp để các nhà tuyển dụng tìm kiếm những ứng viên tiềm năng có khả năng đóng góp lâu dài cho tổ chức của họ.
Các vị trí tuyển dụng đa dạng từ quản lý đất đai, bất động sản, đo đạc và bản đồ và nhiều ngành nghề khác liên quan đến tài nguyên và môi trường. Ngày hội việc làm là cầu nối quan trọng giữa sinh viên Khoa TNĐ&MTNN và các nhà tuyển dụng, đồng thời mở ra nhiều cơ hội để các bạn sinh viên được tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia trong ngành.

View Fullscreen

Hãy liên hệ theo địa chỉ tuyển dụng để có cơ hội bắt đầu sự nghiệp với những công ty và tổ chức hàng đầu hiện nay!