Sinh viên ngành Bất động sản thực tế nghề nghiệp tại thành phố Đà Nẵng

Thực hiện kế hoạch năm học 2022 – 2023, Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp đã tổ chức đưa sinh viên lớp Bất động sản K54 đi thực tế nghề nghiệp tại thành phố Đà Nẵng dưới sự hướng dẫn của các giảng viên của Bộ môn Bất động sản từ ngày 04 – 19/03 năm 2023.

Với phương châm đào tạo gắn với thực tiễn, sinh viên được đến học tập và làm việc tại các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản như: Công ty TNHH SV-HOME; và Công ty CPĐT&TMDV RICHTA HOUSE; Công ty TNHH Đầu tư nhà đất và xây dựng Tiến Thành.

Trong khoảng thời gian này, sinh viên tiếp cận với văn hóa làm việc của các doanh nghiệp, các công việc chuyên môn tại các doanh nghiệp. Từ đó, trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng và hoạch định chiến lược học tập sau khi trở về trường. Bằng cách này, sinh viên nhận ra những kiến thức thực tiễn cần phải học tập khi còn trên ghế nhà trường, để sau khi ra trường, sinh viên tích lũy đủ kiến thức và kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Một số hình ảnh làm việc tại các văn phòng:

Một số hình ảnh khảo sát thực địa

Giao lưu bóng đá sau giờ làm việc