Buổi chia sẻ về kỹ năng bán hàng và nhận diện pháp lý bất động sản

Vào ngày 19 tháng 03 năm 2023, Bộ môn Bất động sản – Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp phối hợp cùng một số công ty Bất động sản đã tổ chức buổi chia sẻ về Kỹ năng bán hàng và nhận diện pháp lý bất động sản. Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động chia sẻ các kỹ năng mềm và tư vấn, định hướng nghề nghiệp dành cho các bạn sinh viên.

Diễn giả của buổi chia sẻ là Anh Đoàn Văn Dũng, Giám đốc BĐS MuCoi Land và Anh Thái Văn Nguyên, Giám đốc VP BĐS Đông Thịnh Phát là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Buổi chia sẻ xoay quanh hai nội dung chính là Kỹ năng nhận diện pháp lý bất động sản, Kỹ năng bán hàng và viết hợp đồng. Các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ vô cùng ý nghĩa và những tình huống thực tế đang diễn ra trên thị trường.

Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Nguyễn Tiến Nhật