NCS Trần Trọng Tấn bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Đại học Huế

Sáng ngày 17 tháng 2 năm 2022, NCS Trần Trọng Tấn đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ ngành Quản lý đất đai với đề tài Tham vấn cộng đồng trong quản lý đất đai đối với đồng bào dân tộc thiểu số tại huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị dưới sự hướng dẫn của PGS.TS Nguyễn Hữu Ngữ và PGS.TS. Huỳnh Văn Chương.

Luận án là công trình đầu tiên đánh giá được sự tham vấn của đồng bào dân tộc thiểu số đối với công tác quản lý đất đai tại tỉnh Quảng Trị. Bên cạnh đó, luận án cũng xây dựng được các chỉ tiêu, tiêu chí đánh giá mức độ thực hiện công tác tham vấn cộng đồng trong một số nội dung quản lý nhà nước về đất đai đối với đồng bào dân tộc thiểu số và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả tham vấn cộng đồng dân tộc thiểu số trong quản lý nhà nước về đất đai tại huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Một số hình ảnh buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Đại học Huế: