Khai giảng lớp Đại học văn bằng 2 ngành Quản lý đất đai khóa 55 tại thành phố Đà Nẵng

Ngày 4/12/2021, đã diễn ra lễ khai giảng lớp Đại học VB2 ngành Quản lý đất đai khóa 55 của trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đặt tại Trường Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng. Buổi lễ đã vinh dự đón TS. Tô Văn Hùng – Giám đốc Sở TN&MT thành phố Đà Nẵng, ThS. Nguyễn Hồng Song – Giám đốc VP ĐKĐĐ thành phố Đà Nẵng, ThS. Nguyễn Văn Nam – Giám đốc Chi nhánh VPĐKĐĐ quận Sơn Trà đến dự. Về phía trường Đại học Nông Lâm, ĐH Huế có sự tham dự của PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và Trưởng phòng ĐT&CTSV, Trưởng khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp. Về phía trường Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng có sự tham dự của TS. Nguyễn Thị Kim Phượng – Chủ tịch HĐ quản trị nhà trường và lãnh đạo Ban quản trị, Ban giám hiệu nhà trường cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa trong trường. Về phía sinh viên, có đại diện các sinh viên đến tham dự trực tiếp và tham dự online do phải đảm bảo phòng tránh dịch bệnh.

Lớp có 89 sinh viên trúng tuyển và phần lớn đang làm việc tại các đơn vị thuộc Sở TN&MT thành phố Đà Nẵng và VP ĐKĐĐ thành phố Đà Nẵng. Hi vọng với thời gian đào tạo từ 2 – 3 năm tới, thành phố Đà Nẵng sẽ được bổ sung một nguồn nhân lực có chất lượng, phục vụ hiệu quả công tác quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn.

Một số hình ảnh buổi khai giảng:

PGS.TS. Trần Thanh Đức phát biểu tại lễ khai giảng

TS. Tô Văn Hùng – Giám đốc Sở TN&MT phát biểu tại lễ khai giảng

Đại diện tân sinh viên phát biểu