Thông báo tuyển dụng nhân sự Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng và Phát triển CSHT số 1

Căn cứ nhu cầu phát triển, Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng và Phát triển CSHT số 1 cần tuyển nhân sự như sau:
1.Vị trí: Nhân viên đo đạc, xây dựng, hồ sơ cấp giấy CNQSD đất: 10 (nhân viên)
2.Yêu cầu
– Có bằng trung cấp, cao đẳng, đại học thuộc các ngành quản lý đất đai, trắc địa hoặc người đã công tác trong ngành đo đạc, trắc địa bản đồ.
– Đối với sinh viên đã bảo vệ tốt nghiệp ngành Quản lý đất đai năm 2021, nhưng chưa nhận bằng tốt nghiệp. Công ty chúng tôi vẫn tiếp nhận và bổ sung hồ sơ sau khi nhận bằng.
– Nhiệm vụ: Đo vẽ bản đồ địa hình, địa chính phục vụ thiết kế, quy hoạch, giải phóng mặt bằng.
– Đo đạc địa chính, xây dựng hồ sơ địa chính, viết giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
3.Phạm vi hoạt động: Trong địa bàn tỉnh Quảng Nam, thành phố Đà Nẵng
4.Chế độ: Được hưởng theo quy định của Nhà nước, quy chế công ty.
5.Mức lượng: Thỏa thuận khi phỏng vấn

Mọi chi tiết xin liên hệ SĐT: 0336278444 (anh Hòa); Email: tantuanso2@gmail.com, hồ sơ xin việc gửi về địa chỉ: 63 Hoàng Hữu Nam, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam