Chung kết Hội thi Tiếng hát sinh viên lần thứ VII năm 2018

Sau hơn 2 tháng chuẩn bị, tối ngày 16/11/2017, Khoa TNĐ&MTNN đã tổ chức thành công Hội thi tiếng hát sinh viên lần thứ VII chào mừng ngày truyền thống Khoa và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Nhà Đa chức năng của Trường Đại học Nông Lâm Huế.
Đến dự có đại diện từ phía Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường cùng với tất cả Thầy Cô giáo, sinh viên, học viên, cựu sinh viên của Khoa TNĐ&MTNN. Được sơ loại từ gần 30 tiết mục, 18 tiết mục xuất sắc được lựa chọn vào đêm chung kết đã đem lại cho khán giả nhiều cảm xúc khác nhau. Những điệu múa uyển chuyển truyền thống, những bài nhảy đầy mạnh mẽ của tuổi trẻ, những lời ca hay, những giai điệu đẹp được thể hiện qua phần dự thi của các ca sĩ không chuyên… đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn xuất sắc, những cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Đặc biệt Hội thi năm nay còn có sự góp mặt của một tiết mục vô cùng trữ tình và sâu lắng đến từ bạn Nguyễn Lê Thảo Nhi – cựu sinh viên của Khoa TNĐ&MTNN. Có thể nói, đêm hội diễn văn nghệ đã khép lại thành công với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ của cả tập thể thầy cô giáo và sinh viên Khoa TNĐ&MTNN.
Một số hình ảnh tại đêm Chung kết Hội thi Tiếng hát Sinh viên lần VII:

ThS. Dương Quốc Nõn – Bí thư LCĐ Khoa TNĐ&MTNN phát biểu khai mạc

Một số tiết mục đặc sắc trong đêm chung kết

ThS. Trần Trọng Tấn – Đại diện Ban Giám khảo nhận xét về các tiết mục

Trao thưởng cho các tiết mục được giải