Chúc mừng lớp LTQLĐ51 hoàn thành bảo vệ luận văn tốt nghiệp

Theo kế hoạch đào tạo chung của Nhà trường, trong ngày 11/03/2019, Khoa Tài nguyên đất và Môi trường Nông nghiệp đã tổ chức bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên lớp LTQLĐĐ 51.
Sau hơn 4 tháng thực tập tốt nghiệp, các sinh viên khóa 51 đã hoàn thành khóa luận tốt nghiệp với các đề tài nghiên cứu có tính thực tiễn, ứng dụng cao trong lĩnh vực Quản lý đất đai, Bất động sản, Tài nguyên Môi trường. Sự cố gắng đó đã được quý Thầy Cô giáo trong các hội đồng ghi nhận, đánh giá cao và động viên các em sinh viên cố gắng hơn nữa sau khi tốt nghiệp ra trường để xây dựng thương hiệu đào tạo ngành Quản lý đất đai cho Nhà trường.
Sau khi bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp, các sinh viên chính thức trở thành các tân kỹ sư, sẵn sàng đóng góp công sức, trí tuệ cho các tỉnh miền Trung, Tây nguyên và cả nước.
Một số hình ảnh trong ngày bảo vệ khóa luận tốt nghiệp: