Một số hình ảnh đợt thực tế nghề lớp Quản lý thị trường bất động sản K48 tại thành phố Đồng Hới

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018 của Trường Đại học Nông Lâm Huế, từ ngày 17/09 đến 30/09 năm 2017, Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp đã tổ chức đưa sinh viên lớp Quản lý thị trường bất động sản K48 đi thực tế nghề nghiệp tại Thành phố Đồng Hới  tỉnh Quảng Bình dưới sự hướng dẫn của 2 giảng viên do Th.S Dương Quốc Nõn làm trưởng đoàn.
Nhóm sinh viên đã nhận được sự giúp đỡ địa phương, đặc biệt là Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố Đồng Hới và Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất thành phố Đồng Hới. Trong điều kiện tốt đó, sinh viên đã thu thập số liệu, tiến hành phỏng vấn cán bộ, phỏng vấn người dân để tiến hành thực hiện chuyên đề Phân tích thị trường bất động sản.

Sau đây là một số hình ảnh kỷ niệm của lớp tại thành phố Đồng Hới

Chuẩn bị lên đường sau bão
Phối hợp với địa phương dọn vệ sinh sau bão
Nghiên cứu hồ sơ chuyển nhượng