Một số hình ảnh về chuyến thực tế nghề của lớp QLĐĐ 47A tại huyện Vĩnh Linh-Tỉnh Quảng Trị

0
70

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 – 2017 của Trường Đại học Nông Lâm Huế, từ ngày 05/09 đến 25/09 năm 2016, Khoa Tài nguyên đất và Môi trường Nông nghiệp đã tổ chức đưa sinh viên lớp Quản lý đât đai 47A đi thực tế nghề nghiệp tại Huyện Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị

Tham gia chuyến thực tế nghề gồm có 57 sinh viên lớp quản lý đất đai K47A và 4 giảng viên do ThS. Nguyễn Thị Hải làm trưởng đoàn. Được sự chấp thuận và tạo điều kiện của địa phương, đoàn đã chia thành 5 nhóm đi về thực tế tại 5 địa điểm là Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai huyện Vĩnh Linh, Trung tâm phát triễn quỹ đất huyện Vĩnh Linh, Phòng tài nguyên huyện Vĩnh Linh, Ủy ban nhân dân thị trấn Hồ Xá và Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Long. Trong thời gian thực tế nghề, các nhóm sinh viên đã thực hiện các chuyên đề về đăng ký thống kê đất đai, đấu giá quyền sử dụng đất, quy hoạch sử dụng đất, định giá đất và thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
Ngoài ra, sinh viên còn được cán bộ địa phương tạo điều kiện tiếp xúc với các công tác thực tế nghề nghiệp như các công việc tại Văn phòng đăng ký đất đai; công tác đo đạc ; công tác hòa giải tranh chấp đất đai, công tác chỉnh lý biến động quyền sử dụng đất, thanh toán tiền hỗ trợ cho các hộ dân… Các hoạt động này đã giúp sinh viên nâng cao được kiến thức chuyên môn cũng như đã tăng thêm tình yêu đối với nghề nghiệp sẽ làm sau khi ra trường.
Bên cạnh đó thì các sinh viên đã tích cực tham gia các hoạt động văn hóa tại địa phương như là Vui tết Trung Thu, Giao lưu bóng đá, Văn nghệ cùng các Quý cơ quan tại địa phương.
Sau đây là 1 số hình ảnh của chuyến thực tế nghề:

 Nhóm Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai báo cáo sơ bộ

 Nhóm Trung tâm phát triễn quỹ đất tặng quà kỷ niệm tại quý cơ quan

 Nhóm Ủy ban nhân dân thị trấn Hồ Xá tặng quà kỷ niệm Quý cơ quan

 Nhóm Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Long vui tết Trung Thu cùng các em

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here