Một số hình ảnh về chuyến thao tác nghề của lớp QLTTBDS K47 tại thành phố Đà Nẵng

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 – 2017 của Trường Đại học Nông Lâm Huế, từ ngày 9/8 đến 23/8 năm 2016, Khoa Tài nguyên đất và Môi trường Nông nghiệp đã tổ chức đưa sinh viên lớp Quản lý thị trường bất động sản 47 đi thao tác nghề  tại thành phố Đà Nẵng.

Tham gia chuyến thực tế nghề lần này có 25 người, gồm 22 sinh viên và 3 giảng viên do ThS. Dương Quốc Nõn làm trưởng đoàn. Được sự chấp thuận và tạo điều kiện của địa phương, đoàn đã chia thành 3 nhóm đi về thực tập tại 2 cơ sở là: Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai tại quận Ngũ Hành Sơn và Công ty cổ phần Thẩm định giá và Dịch vụ tài chính Đà Nẵng. Trong thời gian thao tế nghề, các nhóm sinh viên đã thực hiện các chuyên đề trong lĩnh vực định giá bất động sản. Đặc biệt, sinh viên còn được cán bộ địa phương tạo điều kiện tiếp xúc với các công tác thao tác nghề nghiệp như các công việc tại văn phòng một cửa, công tác in ấn, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đo đạc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tìm hiểu về các phương pháp thẩm định giá, thực địa công tác định giá và tham gia phiên đấu giá qua đó giúp sinh viên nâng cao kiến thức chuyên môn và thực tế, phần nào chủ động được các công việc sẽ làm sau khi ra trường.

Một số hình ảnh trong quá trình thao tác nghề tại Đà Nẵng

Địa điểm thực địa của nhóm Ngũ Hành Sơn
 Công ty cổ phần Thẩm định giá và Dịch vụ tài chính
Chuẩn bị cho buổi  đấu giá