Nghiệm thu đề tài cấp cơ sở Đại học Huế mã số DHH2015-02-06 do PGS.TS. Hỳnh Văn Chương chủ trì

Chiều ngày 18/9/2016, Khoa Tài nguyên Đất & Môi trường Nông nghiệp đã tổ chức nghiệm thu đề tài cấp cơ sở Đại học Huế mã số DHH2015-02-06 với tên đề tài “Xây dựng cơ chế chia sẻ nuồn nước tưới cho cây lúa trong điều kiện hạn hán trên địa bàn huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam do nhóm nghiên cứu gồm PGS.TS Huỳnh Văn Chương làm chủ nhiệm đề tài. Các thành viên đề tài gồm: TS. Phạm Hữu Tỵ,TS. Nguyễn Hoàng Khánh Linh, Ths. Trần Thị Phượng, Ths. Nguyễn Bích Ngọc và Ths. Dương Quốc Nõn (Thư ký)

Tại buổi nghiệm thu, PGS.TS. Huỳnh Văn Chương đã thay mặt nhóm nghiên cứu trình bày tóm tắt các nội dung, kết quả nghiên cứu chính của đề tài cũng như lắng nghe các ý kiến phản biện, góp ý từ hội đồng và các thầy cô giáo tham gia tại buổi nghiệm thu đề tài. Buổi nghiệm thu cũng có sự tham gia của các CBGV trẻ của Khoa nhằm tích lũy thêm thông tin kiến thức liên quan đến đề tài mà nhóm nghiên cứu đã chia sẻ.

Một số hình ảnh trong buổi nghiệm thu đề tài:

TS. Nguyễn Hữu Ngữ – Chủ tịch hội đồng điều hành tại buổi nghiệm thu đề tài

PGS.TS. Huỳnh Văn Chương đại diện nhóm nghiên cứu trình bày tại buổi nghiệm thu đề tài

Toàn cảnh buổi nghiệm thu đề tài