Kết quả vòng bảng bóng chuyền nam Khoa TNĐ&MTNN

Trong khuôn khổ Giải bóng chuyền CBVC&LĐ trường Đại học Nông Lâm năm 2016, đội bóng nam Khoa Tài nguyên đất và MTNN đã có những trận đấu xuất sắc ở vòng bảng, đã đánh bại các đội: Lâm nghiệp, Cơ khí công nghệ và Cơ bản.
Với thành tích thi đấu ấn tượng trên, đội bóng chuyền nam của Khoa tự tin bước vào vòng bán kết sẽ tranh tài từ ngày 11-14/5/2016 tại Nhà thi đấu của Trường Đại học Nông Lâm Huế.
Khác với thành tích của đội nam, các cô gái của Khoa đã có 2 trận bất lực trước 2 đối thủ mạnh là Nông học và Khối Phòng ban. Với kết quả đó, đội bóng chuyền nữ của Khoa đã phải dừng bước ở vòng bảng mặc dù đã thi đấu rất ấn tượng.
Một số hình ảnh trận vòng bảng của đội nam tối ngày 9/5/2016 với đội Khoa Cơ bản, kết quả thắng 2-0: