Chương trình tập huấn nghề nghiệp-Ngày hội việc làm 2016

Chiều ngày 7/5/2016, Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp tổ chức chương trình tập huấn nghề nghiệp cho sinh viên năm cuối đang theo học hệ chính quy tại khoa tại Nhà đa chức năng trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế.
    Nhận lời mời của Khoa, Ông Phan Xuân Thủy – Giám đốc công ty kinh doanh bất động sản Green Real ở Tp. HCM đã tập huấn kỹ năng nghề nghiệp cho các em sinh viên của khoa TNĐ&MTNN.
    Đây là cơ hội để các em sinh viên lắng nghe những trải nghiệm thực tế của ngành nghề mình đang theo học, những kiến thức thực tế cần thiết để thành công trong công việc. Qua đó, giúp các em nhận thức rõ ràng hơn về con đường, mục tiêu và cơ hội nghề nghiệp mà mình đang theo đuổi. Những kiến thức, kỹ năng cần phải trang bị để vượt qua khó khăn, thách thức khi khởi nghiệp. Kết thúc đợt hướng và tập huấn nghề, hầu hết các sinh viên đều nhận ra rằng mỗi người sẽ phải phấn đấu không ngừng nghỉ, trao dồi kiến thức, kỹ năng liên tục nếu muốn thành công trên con đường mình đã chọn.

Một số hình ảnh buổi tập huấn định hướng nghề nghiệp:

Ông Phan Xuân Thủy – Giám đốc công ty kinh doanh bất động sản Green Real

Sinh viên tham gia thảo luận trong buổi đinh hướng nghề nghiệp

Tặng quà lưu niệm