Seminar của Giáo viên và học viên Đại học Okayama, Nhật Bản

Tiếp tục các hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, chiều 17 tháng 03 năm 2016, Khoa TNĐ&MTNN đã tiếp đón đoàn PGS. TS.DATAI và TS.NIKAIDO cùng 02 học viên cao học đến từ trường Đại Học Okayama Nhật Bản.

Nhân dịp này, PGS.TS DATAI đã trình bày seminar với chủ đề “The regional economic development in Japan”, đồng thời 2 học viên cao học là Sayaka MAEDA và Rie KONISHI cũng đã trình bày nghiên cứu của mình với chủ đề “Future trends of the rubber and acacia farmhouse in Vietnam – A case study of Huong Binh, Hue”.
Đến dự buổi seminar có TS. Nguyễn Hữu Ngữ – trưởng Khoa TNĐ&MTNN, các thầy cô CBGV đang làm việc tại Khoa cùng các học viên Cao học Khóa 9 đang theo học chương trình Thạc sỹ quốc tế Okayama-Huế. Đây là dịp để CBGV khoa TNĐ&MTNN cùng các học viên cao học có thể trao đổi học thuật, giao lưu học hỏi và kết nối để tăng cường hợp tác quốc tế.
Một số hình ảnh tại buổi Seminar: