Seminar của GS. TS. Yukihiro HIRAI với chủ đề "Wise use at the Ramsar wetlands in Japan and Viet Nam"

Sáng ngày 15/03/2016, tại Văn phòng Khoa TNĐ&MTNN, GS.TS. Yukihiro Hirai đã trình bày seminar với chủ đề “Wise use at the Ramsar wetlands in Japan and Viet Nam”. Thông qua buổi seminar, GS. Hirai đã chia sẻ rất nhiều thông tin bổ ích trong lĩnh vực quản lý và sử dụng đất ngập nước tại Nhật Bản và Việt Nam.

Buổi seminar có sự tham dự của TS. Nguyễn Hữu Ngữ – Trưởng khoa TNĐ&MTNN, các thầy cô giáo trong khoa cùng các em Sinh viên ngành Quản lý đất đai đang theo học tại trường. Đây là một trong những hoạt động bổ ích trong lĩnh vực Khoa học và Hợp tác quốc tế mà Khoa TNĐ&MTNN luôn chú trọng hướng đến để CBGV trong Khoa cùng các em sinh viên, học viên Cao học có cơ hội học hỏi, trao đổi thông tin từ các chuyên gia nước ngoài.

Cũng nhân dịp trở lại Việt Nam làm việc lần này, thay mặt Khoa TNĐ&MTNN, TS. Nguyễn Hoàng Khánh Linh – Phó trưởng khoa, đã tặng quà lưu niệm đến GS.TS. Yukihiro Hirai và mong muốn tiếp tục phát triển các hoạt động nghiên cứu và hợp tác quốc tế trong tương lai.