Chương trình tìm kiếm tài năng sinh viên trường ĐHNL HUAF’S GOT TALENT

Căn cứ kế hoạch của Đoàn Trường Đại học Nông Lâm về việc tổ chức Chương trình tìm kiếm tài năng sinh viên năm 2016.

Nhằm tạo ra sân chơi nghệ thuật lành mạnh, bổ ích cho sinh viên của Trường Đại học Nông lâm Huế

Ban Chấp hành Đoàn trường thông báo đến toàn thể Đoàn viên, sinh viên đăng ký tham gia:

1. Đối tượng và điều kiện tham dự:

– Cá nhân: Sinh viên đang theo học tại trường ĐH Nông lâm Huế.

– Tập thể nhóm, đội gồm các thành viên là sinh viên đang theo học tại trường, tối đa không vượt quá 20 người.

2. Đăng ký tham gia:

– Quy định đăng ký:

+ Mỗi thí sinh, đội, nhóm tham dự thi chỉ được đăng ký tối đa một bài dự thi.

+ Đội, nhóm tham dự phải có đội trưởng đại diện, ghi rõ thông tin các nhân của từng thành viên vào mẫu đăng ký của Ban Tổ Chức.

– Cách thức đăng ký:

Thí sinh tham gia có thể đăng ký theo các hình thức sau:

+ Nhận mẫu đăng ký tại văn phòng Đoàn Trường

+ Download mẫu trên website: http://huaf.edu.vn hoặc mẫu phiếu trên trang facebook của Đoàn Trường.

– Địa điểm nhận hồ sơ: Các chi đoàn tập trung đơn và nộp tại đồng chí Nguyễn Lê Thảo Nhi (Sđt: 01663891800 Chi đoàn QLĐĐ 48B)

– Thời gian đăng ký

Từ ngày 17/1/2016 đến 17h30’ ngày 21/2/2016. Ban Tổ Chức chỉ nhận hồ sơ đăng ký cho 300 tiết mục đăng ký sớm nhất

Đơn Đăng ký tham gia Chương trình