Báo tường chào mừng kỷ niệm 20 năm đào tạo ngành và 10 năm thành lập khoa

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 20 năm đào tạo ngành Quản lý đất đai và 10 năm thành lập Khoa TNĐ&MTNN, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng nay ngày 12/11/2015, LCĐ Khoa TNĐ&MTNN đã tổ chức trưng bày và chấm kết quả cuộc thi báo tường. Với rất nhiều tác phẩm dự thi đến từ các Chi đoàn, những thông điệp về ngành nghề, tri ân Thầy Cô giáo, ký ức đời sinh viên, kỹ năng văn thơ, năng khiếu nghệ thuật, sáng tạo… được thể hiện rất sinh động và đa dạng của sinh viên Khoa TNĐ&MTNN.
Ngày mai 13/11, sau khi kết thúc Hội thảo khoa học sẽ là sự kiện tiếp theo của LCĐ. Đó là Hội diễn văn nghệ vào lúc 19h00 tại Nhà văn hóa thành phố Huế hứa hẹn mang lại nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và cung bậc cảm xúc.
Một số hình ảnh:

Sinh viên thuyết trình tác phẩm dự thi

Trao giải thưởng cho các bài dự thi