Chào đón tân sinh viên K49 Khoa TNĐ&MNN tựu trường

Theo kế hoạch chung của Nhà trường, chiều ngày 15/9/2015, Khoa TNĐ&MTNN đã tổ chức đón tân sinh viên khóa 49 tựu trường và định hướng nghề nghiệp tại Nhà đa chức năng, Trường Đại học Nông Lâm Huế.
Đến dự buổi lễ, có khách mời là cựu sinh viên của Khoa để trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp cho các tân sinh viên. Qua đó, giúp các tân sinh viên có định hướng rõ ràng hơn về nghề nghiệp mà mình sẽ theo đuổi trong 4 năm học tới. Bên cạnh đó, BCN Khoa TNĐ&MTNN cũng đã giới thiệu chi tiết đến các tân sinh viên về sứ mệnh đào tạo, nghiên cứu khoa học, đội ngũ cán bộ, trang thiết bị kỹ thuật của Khoa cũng như cơ hội việc làm của ngành Quản lý đất đai sau khi sinh viên tốt nghiệp ra trường.
Một vài hình ảnh buổi đón tiếp tân sinh viên tựu trường:

Tiết mục văn nghệ chào đón tân sinh viên

Thầy giáo TS. Nguyễn Hữu Ngữ – Trưởng khoa giới thiệu về
sứ mệnh đào tạo, nghiên cứu khoa học, đội ngũ cán bộ, trang thiết bị kỹ thuật của Khoa cũng như cơ hội việc làm đến tân sinh viên

Khách mời – cựu sinh viên của Khoa chia sẻ về kinh nghiệm và định hướng nghề nghiệp cho tân sinh viên

Quang cảnh buổi đón tiếp tân sinh viên tựu trường