Thảo luận về hợp tác nghiên cứu với Đại học kỹ thuật Nanyang, Singapore

Trong 2 ngày 8-9/12/2014, Khoa Tài nguyên đất và MTNN đã tiếp đón và làm việc với Gs. Arul Indrasen Chib, Đại học kỹ thuật Nanyang, Singapore. Trong chuyến làm việc lần này, trường Đại học Nông Lâm Huế, Khoa TNĐ và MTNN đã thảo luận hướng hợp tác lâu dài trong nghiên cứu khoa học, đặc biệt trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin trong thích ứng và giảm thiểu với biến đổi khí hậu với Đại học Nanyang, Singapore. Hai bên cũng đã bàn bạc về hướng hợp tác trao đổi sinh viên trong đào tạo. Gs. Arul Indrasen Chib cũng đã có buổi seminar trình bày về ứng dụng điện thoại di động cho việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Văn phòng Khoa Tài nguyên đất và MTNN.

PGS. TS Lê Văn An – Hiệu trưởng Nhà trường làm việc với Gs. Arul Indrasen Chib

Gs. Arul Indrasen Chib trình bày seminar tại Văn phòng Khoa Tài nguyên đất và MTNN