Hoạt động Tình nguyện hè 2019 của LCĐ Khoa TNĐ&MTNN

Hưởng ứng chương trình Mùa hè xanh của Đoàn TNCS HCM năm 2019 và hướng đến kỉ niệm 20 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè (1999 – 2019)  LCĐ Khoa TNĐ & MTNN đã tổ chức chương trình tình nguyện hè tại xã Vinh Xuân, huyện Phú Vang, tình Thừa Thiên Huế từ ngày 09/7 đến ngày 14/7.

Trong chương trình tình nguyện hè, LCĐ Khoa TNĐ & MTNN đã cùng phối hợp với Đoàn xã Vinh Xuân, Đồn biên phòng Vinh xuân tổ chức các hoạt động trong chiến dịch tại địa phương như: Trùng tu lại nhà cho hộ gia đình Bà Nguyễn Thị Tánh, Lao động tại nghĩa trang xã Vinh Xuân, làm khu vui chơi cho trường mầm non và tiểu học Vinh Xuân và tặng 10 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Vinh Xuân. Cũng trong đợt này, LCĐ Khoa TNĐ&MTNN đã được chính quyền và người dân xã Vinh Xuân ghi nhận, biểu dương đồng thời tặng giấy chứng nhận trong suốt chương trình tình nguyện tại địa phương.

Một số hình ảnh:

Xuất quân tại Trường

Phối hợp với chiến sỹ đồn biên phòng tại địa phương sửa chửa nhà cho mẹ liệt sỹ

Lao động tại Trường Mầm non

Thăm hỏi và tặng quà các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tổng kết hoạt động tình nguyện tại địa phương