Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Quản lý đất 45 Đà Nẵng niên khóa 2011-2016

Vào lúc 9h sáng ngày 4 tháng 8 năm 2016, tại trường Cao đẳng nghề Hoa Sen, thành phố Đà Nẵng, trường đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Quản lý đất 45 Đà Nẵng niên khóa 2011-2016. Tham dự buổi lễ có PGS. TS Huỳnh Văn Chương phó Hiệu trưởng trường đại học Nông Lâm Huế, Ths. Nguyễn Thị Hải phó trưởng khoa Tài nguyên đất và Môi trường Nông nghiệp cùng đại diện của trường Cao đẳng nghề Hoa Sen và các phòng ban chức năng của trường đại học Nông Lâm Huế.

Tại buổi lễ, PGS.TS Huỳnh Văn Chương đã đọc diễn văn bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 32 tân kỹ sư lớp Quản lý đất 45, đồng thời gửi gắm sự tin tưởng của nhà trường đối với sự cống hiến của các tân kỹ sư đối với sự phát triển của ngành quản lý đất đai trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

PGS.TS.Huỳnh Văn Chương trao bằng tốt nghiệp cho tân kỹ sư

PGS.TS.Huỳnh Văn Chương trao giấy khen cho các sinh viên đạt thành tích tốt trong khóa học

Các tân kỹ sư chụp ảnh lưu niệm với đại diện trường Đại học Nông Lâm Huế và trường Cao đẳng nghề Hoa Sen