Kết quả trận ra quân của đội bóng chuyền Nam – Nữ khoa TNĐ&MTNN

Trong khuôn khổ giải Bóng chuyền nam – nữ của Trường Đại học Nông Lâm Huế, chiều ngày 11/5/2015, đội bóng chuyền nữ của Khoa TNĐ&MTNN có trận mở màn đầy kịch tính với đội bóng chuyền nữ Khoa Chăn nuôi thú y. Trận đấu diễn ra tại Nhà thi đấu của trường.
Đội bóng chuyền của khoa TNĐ&MTNN đã có màn trình diễn gây bất ngờ cho khán giả cũng như đội bạn. Với sức trẻ và tinh thần quyết thắng, đội bóng chuyền nữ của khoa đã giành chiến thắng 2-1 qua 3 séc đấu đầy kịch tính.
Đội bóng chuyền nam của khoa cũng đã có trận đấu mở màn đầy hấp dẫn vào lúc 19h ngày 12/5/2015. Đối thủ là đội liên quân Phòng, Ban, Trung tâm, Viện nghiên cứu. Trận cầu nam này được đánh giá là cân tài, cân sức, sức nóng không thua kém một trận chung kết.
Sau 3 séc đấu căng thẳng, hồi hộp, đội tuyển nam cũng đã xuất sắc giành thắng lợi 2-1.

Một số hình ảnh đẹp trong trận bóng chuyền nữ của khoa TNĐ&MTNN: