Ngày hội OPEN DAY 2024

800 học sinh từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế tham dự ngày hội Open day 2024.

Sáng nay, ngày 10/3/2024, trong chương trình Ngày hội OPEN DAY 2024 do trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế tổ chức, Khoa Tài nguyên Đất & Môi trường nông nghiệp đã có những hoạt động nhằm quảng bá rộng rãi hình ảnh của khoa và nhà trường đến hơn 800 học sinh từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Đồng thời, định hướng nghề nghiệp cho học sinh, giải đáp thắc mắc, các thông tin tuyển sinh đại học chính quy năm 2024, tạo cơ hội cho các bạn học sinh được trải nghiệm, tham quan cơ sở vật chất cũng như tìm hiểu 02 ngành đào tạo của Khoa hiện nay là ngành Quản lý đất đai và ngành Bất động sản.

Chương trình đã diễn ra với nhiều sự kiện sôi động như Chung kết cuộc thi Vũ điệu kết nối HUAF 2024, gian hàng triển lãm, trò chơi bốc thăm trúng thưởng…. giúp cho các bạn học sinh đến từ các trường THPT đã có một buổi trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Một số hình ảnh tại sự kiện Open Day 2024:

Các bạn học sinh thích thú trải nghiệm

Bức tường check-in đậm chất nghệ thuật thu hút đông đảo các bạn học sinh đến chụp ảnh

Một số trò chơi vui nhộn làm không khí ngày hội thêm náo nhiệt

Trò chơi hút gần 10.000 lượt xem trên youtube

Xem bản hit Vũ trụ có anh trên youtube