Hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2023

Thực hiện kế hoạch hoạt động khoa học và công nghệ (KHCN) cấp trường và nghiên cứu khoa học (NCKH) cấp sinh viên năm 2023 sử dụng ngân sách nhà nước và nguồn kinh phí khác, Khoa Tài nguyên đất và môi trường nông nghiệp đã tổ chức nghiệm thu đánh giá kết quả thực hiện đề tài vào ngày 22/11/2023 (thứ 4). Trong năm 2023, Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp có 03 đề tài cấp cơ sở (Trường) và 04 đề tài cấp sinh viên đủ điều kiện nghiệm thu. Tại buổi nghiệm thu, các chủ nhiệm đề tài KHCN cấp trường và đề tài NCKH cấp sinh viên đã trình bày tóm tắt các nội dung, kết quả nghiên cứu chính của đề tài cũng như lắng nghe các ý kiến phản biện, góp ý của thành viên hội đồng và các thầy cô tham gia tại buổi nghiệm thu đề tài. Buổi nghiệm thu cũng có sự tham gia của các CBGV và sinh viên của Khoa nhằm tích lũy thêm thông tin kiến thức liên quan đến đề tài. Tại buổi nghiệm thu có sự tham gia của đại diện phòng KH, HTQT&TTTV để giải đáp một số quy định mới đối cới các đề tài năm 2023. Hội đồng đánh giá kết quả thực hiện của các chủ nhiệm đề tài cấp khá cao. Kết quả nghiệm thu như sau (1) đề tài cấp cơ sở có 01 đề tài xếp loại xuất sắc và 02 đề tài xếp loại tốt; (2) đề tài cấp sinh viên có 01 xếp loại xuất sắc, 02 đề tài xếp loại tốt và 01 đề tài xếp loại khá. Sau buổi nghiệm thu, Hội đồng đã lựa chọn đề tài có mã số DHL2023-TNĐ-SV-01 tham gia Hội nghị khoa học cấp sinh viên vào năm 2024.

Một số hình ảnh trong buổi nghiệm thu đề tài: