Giải bóng chuyền năm 2023

Ngày 13/5/2023, tại Nhà thi đấu thể thao trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã diễn ra trận chung kết giải bóng chuyền viên chức, người lao động năm 2023.

Giải bóng chuyền năm 2023 là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện nhằm hướng đến chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở trường ĐHNL lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028; Kỷ niệm 48 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023), 137 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5. Đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần trong toàn thể VC, NLĐ Nhà trường.

ThS. Lê Trọng Thực – Chủ tịch Công đoàn trường, trưởng ban tổ chức đọc diễn văn bế mạc giải bóng chuyền

Giải bóng chuyền năm nay được tổ chức từ ngày 26/5/2023. Trải qua những trận đấu kịch tính và sôi nổi các VĐV đã tham gia với tinh thần thi đấu trung thực và đoàn kết cùng với sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên, giải đã tổ chức thành công tốt đẹp.

Kết quả chung cuộc, đội nam liên quân Phòng ban, Trung tâm, Viện nghiên cứu và đội nữ Khoa Nông học đã xuất sắc giành ngôi vô địch.

Giải nhất: Đội Nam liên quân Phòng, Trung tâm, Viện NCPT
Giải nhất: đội nữ Khoa Nông học

Các giải còn lại thuộc về:

Giải nhì: – Đội Nam Khoa Tài nguyên đất và MTNN

– Đội Nữ Khoa Lâm nghiệp.

Giải nhì: Đội Nam Khoa Tài nguyên đất và MTNN; Đội Nữ Khoa Lâm nghiệp.

Giải ba: – Đội Nam khoa Lâm nghiệp và Đội Nam khoa Cơ khí công nghệ

– Đội Nữ khoa Chăn nuôi thú y và Đội Nữ khoa Tài nguyên đất và MTNN

Giải ba: Đội Nam khoa Lâm nghiệp và Đội Nam khoa Cơ khí công nghệ; Đội Nữ khoa Chăn nuôi thú y và Đội Nữ khoa Tài nguyên đất và MTNN

Giải khuyến khích:

– Đội nữ: Liên quân Phòng, Trung tâm, viện NCPT; Khoa Cơ khí Công nghệ; Khoa Thủy sản; Khoa Phát triển nông thôn.

– Đội Nam: Khoa Nông học, Khoa Phát triển nông thôn, Khoa Thủy sản, Khoa Chăn nuôi thú y.

Giải khuyến khích
Toàn cảnh bế mạc