Ngày hội việc làm “Nghề nghiệp hôm nay – Tươi sáng ngày mai” và Openday năm 2022

Sáng ngày 21/5/2022, hòa chung không khí của Ngày hội việc làm của Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế, Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp đã tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp và tổ chức tuyển dụng việc làm cho sinh viên khóa 52 sắp tốt nghiệp.

Hoạt động Ngày hội việc làm (NHVL) là hoạt động thường niên của trường ĐHNL, ĐHH, thu hút đông đảo doanh nghiệp tham gia. Năm 2022 là năm thứ 8 Nhà trường tổ chức chương trình với chủ đề “Nghề nghiệp hôm nay – Tươi sáng ngày mai”, với mong muốn kết nối nhà tuyển dụng trong quá trình xây dựng chương trình đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời tạo cơ hội việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Một số hình ảnh:

Xem bản tin về ngày hội việc làm trên kênh đài truyền hình TRT

Xem bản tin về ký kết hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng giữa Khoa và Doanh nghiệp