BẾ MẠC KHẢO SÁT CHÍNH THỨC CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI VÀ 05 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÁC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM, ĐẠI HỌC HUẾ

Chiều ngày 22/12/2021, tại trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã diễn ra buổi bế mạc Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cho 06 chương trình đào tạo trong đó có ngành Quản lý đất đai và 05 chương trình đào tạo khác giữa trường Đại học Nông Lâm và Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tham dự khai mạc, về phía Trung tâm kiểm định chất lượng có TS. Tạ Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm và các thành viên trong đoàn đánh giá.

Về phía Đại học Huế có TS. Nguyễn Công Hào – Trưởng ban Đào tạo, Công tác sinh viên.

Về phía Nhà trường gồm có: PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS. Trần Đăng Hòa – Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Lê Đình Phùng – Phó Hiệu trưởng.

Về phía Khoa có PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngữ – Trưởng khoa TNĐ&MTNN và các cán bộ GV, NCV tham dự theo hình thức kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp.

Tại phiên bế mạc, đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) đã trình bày kết quả đánh giá sơ bộ của CTĐT ngành QLĐĐ và 05 CTĐT khác của trường ĐHNL theo từng tiêu chí, phân tích các điểm mạnh, các điểm cần bổ sung, từ đó đưa ra các khuyến nghị chi tiết cho từng tiêu chuẩn nhằm Khoa và Nhà trường xây dựng chiến lược và giải pháp cải tiến chất lượng CTĐT trong thời gian tới.

Trong thời gian diễn ra đợt khảo sát chính thức CTĐT ngành QLĐĐ, Đoàn Chuyên gia ĐGN đã tiến hành trao đổi, phỏng vấn online nhóm cán bộ hỗ trợ, nhóm Giảng viên của Khoa, nhóm Nhà sử dụng lao động, nhóm Sinh viên và nhóm Cựu sinh viên về CTĐT ngành QLĐĐ vào ngày 19/12/2021. Từ ngày 20 – 21/12/2021, Đoàn Chuyên gia ĐGN đã đến tham quan CSVC của Khoa TND&MTNN như văn phòng Khoa, phòng làm việc các Bộ môn, Trung tâm tài nguyên và Phát triển bền vững, các phòng thí nghiệm, thực hành, phòng đọc và tư liệu của Khoa. Đoàn Chuyên gia cũng đã nghiên cứu minh chứng và trao đổi với cán bộ GV phụ trách CTĐT về các tiêu chuẩn trong Báo cáo Tự đánh giá ngành QLĐĐ của Khoa.

Dưới đây là một số hình ảnh trong thời gian diễn ra đợt khảo sát chính thức CTĐT ngành Quản lý đất đai từ ngày 18/12 – 22/12 và buổi bế mạc đợt Khảo sát chính thức:

Chuyên gia ĐGN trao đổi, phỏng vấn nhóm Giảng viên giảng dạy CTĐT ngành QLĐĐChuyên gia ĐGN trao đổi, phỏng vấn nhóm Nhà sử dụng lao động CTĐT ngành QLĐĐChuyên gia ĐGN trao đổi, phỏng vấn nhóm Sinh viên CTĐT ngành QLĐĐ Chuyên gia ĐGN tham quan CSVC Khoa TNĐ&MTNN PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng Trường ĐHNL phát biểu tại buổi bế mạc Khảo sát chính thức Đánh giá Chất lượng CTĐT

PGS.TS. Bùi Duy Cam – Trưởng đoàn ĐGN trình bày báo tại buổi bế mạc Khảo sát chính thứcToàn cảnh buổi bế mạc Khảo sát chính thức Đánh giá Chất lượng CTĐT