KHAI MẠC KHẢO SÁT CHÍNH THỨC CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI VÀ 05 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÁC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM, ĐẠI HỌC HUẾ

Sáng nay, ngày 18/12/2021, tại trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã diễn ra buổi khai mạc Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cho 06 chương trình đào tạo trong đó có ngành Quản lý đất đai và 05 chương trình đào tạo khác giữa trường Đại học Nông Lâm và Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tham dự khai mạc, về phía Trung tâm kiểm định chất lượng có TS. Tạ Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm; Thành phần Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) có PGS.TS. Bùi Duy Cam – Trưởng đoàn, TS. Hoàng Thị Xuân Hoa – Thư ký, TS. Nguyễn Hoàng Oanh – Thành viên thường trực cùng các thành viên trong đoàn đánh giá.

Về phía Đại học Huế có PGS.TS. Huỳnh Văn Chương – Bí thư Đảng uỷ, phó Giám đốc Đại học Huế.

Về phía Nhà trường gồm có: PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS. Trần Đăng Hòa – Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Lê Đình Phùng – Phó Hiệu trưởng.

Về phía Khoa có PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngữ – Trưởng khoa TNĐ&MTNN và các cán bộ GV, NCV tham dự theo hình thức kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp.

Phát biểu tại buổi khai mạc, PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cám ơn đến Trung tâm kiểm định chất lượng và Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài đã phối hợp với Nhà trường thực hiện việc khảo sát từ sơ bộ đến chính thức, đánh giá CTĐT cho 06 ngành theo bộ tiêu chuẩn, tiêu chí theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ đó giúp Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới.

PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Phát biểu tại khai mạc, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm kiểm định chất lượng, TS. Tạ Thị Thu Hiền ghi nhận những nỗ lực của Nhà trường trong hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục. Đồng thời, cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng và hợp tác lâu dài, hiệu quả với Trung tâm.

TS. Tạ Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm kiểm định chất lượng phát biểu tại buổi khai mạc

Thay mặt Khoa TNĐ&MTNN, PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngữ – Trưởng khoa đã trình bày báo cáo tổng quan về chất lượng ngành Quản lý đất đai trong phiên khai mạc.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngữ trình bày tại buổi khai mạc

Cũng trong chiều cùng ngày, từ lúc 15h00 đến 16h00 đã diễn ra phiên làm việc trao đổi, phỏng vấn online giữa Đoàn đánh giá với nhóm cán bộ hỗ trợ của Khoa; Từ 16h30 đến 17h30 diễn ra buổi trao đổi, phỏng vấn online giữa Đoàn đánh giá với nhóm cán bộ quản lý chuyên môn của Khoa.

Đoàn sẽ còn tiếp tục các phiên làm việc trong những ngày tiếp theo từ ngày 18-22/12/2021

Dưới đây là một số hình ảnh buổi trao đổi, phỏng vấn online:

Trao đổi, phỏng vấn online nhóm cán bộ hỗ trợ

Trao đổi, phỏng vấn online nhóm cán bộ quản lý chuyên môn