Triển khai phiên khảo sát sơ bộ (phục vụ đánh giá ngoài CTĐT)

Sáng ngày 29.6.2021 Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã có buổi làm việc trực tiếp với các Khoa, có chương trình đào tạo của 03 ngành: Khoa học Cây trồng, Quản lý Đất đai và Nuôi trồng Thủy sản tại Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) và một số cán bộ đầu mối để chuẩn bị cho Đợt khảo sát chính thức từ 10/7/2021 đến 14/7/2021.

Thành phần của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, gồm: TS. Tạ Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN; TS. Hoàng Thị Xuân Hoa – Thư ký; TS. Trần Hữu Lượng – Trưởng phòng Hợp tác và Phát triển Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN; ThS. Vũ Thị Mai Anh – Giám sát viên Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục (KĐCLGD) – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và GS.TS. Nguyễn Hữu Đức – Trưởng đoàn – Tại điểm cầu Hà Nội.

Một số hình ảnh đoàn kiểm tra các minh chứng tại Khoa TNĐ&MTNN:

Họp trực tuyến với các bên liên quan.