Seminar Chia sẻ phương pháp nghiên cứu của NCS. Nguyễn Thúy Cường

Vào lúc 8h sáng ngày 3/12/2019, tại phòng họp Khoa TNĐ&MTNN đã diễn ra buổi seminar chia sẻ phương pháp nghiên cứu trong luận án tiến sỹ của NCS. Nguyễn Thúy Cương. NCS hiện đang là Giảng viên thuộc trường Đại học Tây Nguyên và được phân công sinh hoạt chuyên môn tại Bộ môn Quản lý Tài nguyên Môi trường – Khoa TNĐ&MTNN – Trường ĐHNL – Đại học Huế.

Chủ trì buổi seminar có sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Bình – Phó trưởng Khoa TNĐ&MTNN cùng sự tham dự của các thầy cô giáo là những chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu của NCS và các CBGV trẻ. Buổi seminar đã lắng nghe trình bày của NCS và nhận được rất nhiều chia sẻ và góp ý sôi nổi đến từ các thầy cô giáo tham dự về phương pháp nghiên cứu nhằm giúp NCS có thể đạt được những kết quả tốt nhất cho công trình nghiên cứu của mình.

Một số hình ảnh tại buổi seminar: