Tiếp tục chiêu sinh lớp bồi dưỡng kiến thức hành nghề bất động sản

Nhằm trang bị cho học viên kiến thức và các kĩ năng thực tế hành nghề Môi giới bất động sản. Trung tâm Tài nguyên và phát triển bền vững thuộc Khoa Tài nguyên đất và môi trường nông nghiệp – Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế tổ chức chiêu sinh lớp BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC HÀNH NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN cho học viên có nhu cầu.

Để chuẩn bị cho đợt sát hạch và cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản do Hiệp hội Bất động sản tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức vào thời gian tới thì việc học, ôn tập các kiến thức liên quan vô cùng cần thiết. Với ưu thế là đơn vị đào tạo uy tín với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy.

Bên cạnh đó, các khóa học sẽ được thiết kế đào tạo theo những kiến thức, kĩ năng thực hành thực tế phù hợp với công việc, tài liệu học tập liên tục được cập nhật. Ngoài những kiến thức và kĩ năng thu được, học viên sẽ được cấp chứng nhận sau khi hoàn thành khoá học.

Trong thời gian vừa qua Trung tâm đã hoàn thành giảng dạy và cấp chứng nhận cho các học viên khóa 1 với đánh giá của người học rất cao.

Một số hình ảnh khóa học:

Trung tâm tiếp tục chiêu sinh với các thông tin sau:

1. Nội dung giảng dạy:
  2. Phần kiến thức cơ sở

– Pháp luật liên quan đến kinh doanh bất động sản;

– Thị trường bất động sản;

– Đầu tư bất động sản;

– Phòng chống rửa tiền trong kinh doanh bất động sản.

1. Phần kiến thức chuyên môn

– Tổng quan về dịch vụ môi giới bất động sản;

– Quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản;

– Giải quyết tình huống trên thực tế

Lớp học ưu việt không quá 30 học viên/ lớp nhằm giúp tương tác hiệu quả hơn trong quá trình học. Đặc biệt, học viên còn có thể chủ động sắp xếp lịch học theo thời gian biểu linh hoạt khi đăng kí học nhóm từ 10 người trở lên.

1. Lệ phí: 1.200.000 VND/học viên.
  2. Thời gian khai giảng (hàng tuần vào thứ 7 và chủ nhật)
  3. Đăng ký đến: 4/9/2019 (Dự kiến mở lớp gần nhất ngày 6 và 7/9/2019)
  4. Thủ tục đăng ký:

– Gọi điện trực tiếp đến số điện thoại:

0915310788 (Mr. Nhật) hoặc 0982238351 (Mr. Tiệp)

– Khi nhập học học viên cần mang theo:

+ 02 ảnh 4 x 6;

+ 01 bản photo CMND.

+ 01 bản photo Bằng Tốt nghiệp THPT hoặc bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học

1. Chính sách ưu đãi:

– Miễn phí tài liệu học tập;

– Giảm 10% nếu đăng ký nhóm 3 học viên.

– Giảm 20% nếu đăng ký nhóm 5 học viên trở lên.

– Giảm 50% đối với sinh viên

1. Địa điểm học

Tầng 2 Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp, Trường Đại học Nông Lâm Huế.

Địa chỉ: số 102, đường Phùng Hưng, phường Thuận Thành, thành phố Huế.