Gặp mặt tân sinh viên khóa 53 Khoa TNĐ & MTNN tựu trường

0
184

Hòa chung không khí chào đón Tân sinh viên Khóa 53 tựu trường của trường Đại học Nông Lâm Huế, vào lúc 13g30 ngày 22 tháng 8 năm 2019, Khoa Tài nguyên đất & Môi trường Nông nghiệp đã tổ chức buổi gặp mặt và định hướng nghề nghiệp cho các em tân sinh viên Khóa 53 ngành quản lý đất đai, ngành Bất động sản và ngành Kỹ thuật Trắc địa – Bản đồ.

Đến tham dự buổi gặp mặt, về phía ngoài trường có sự tham dự của đại diện Công ty cổ phần BĐS Lương Sơn Bình. Về phía Khoa, có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngữ – Trưởng khoa Tài nguyên Đất & MTNN, TS. Nguyễn Thị Hải – Phó trưởng khoa, TS. Nguyễn Văn Bình – Phó trưởng khoa, các thầy cô CBGV đang công tác tại Khoa cùng toàn thể các em tân sinh viên Khóa 53 của Khoa TNĐ&MTNN

Phát biểu chào mừng tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngữ đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể hơn 135 tân Sinh viên Khóa 53 ngành Quản lý đất đai, ngành Bất động sản, ngành Kỹ thuật Trắc địa – Bản đồ đã nhập học tại trường Đại Học Nông Lâm Huế và hy vọng các em tân sinh viên sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới tại trường để gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa Tài nguyên Đất & MTNN, TS. Nguyễn Thị Hải – Phó trưởng Khoa – đã giới thiệu khái quát về lịch sử Khoa Tài nguyên Đất & MTNN, bộ máy tổ chức, đội ngũ CBGV cũng như các hoạt động khác của Khoa. Với mục đích nhằm để các em tân sinh viên hiểu rõ hơn về ngành nghề của mình, tại buổi gặp mặt, Khoa Tài nguyên Đất & MTNN đã giới thiệu về chương trình đào tạo các chuyên ngành cũng như cơ hội nghề nghiệp mà các em sinh viên có thể có được. Trên cơ sở đó Khoa đã tiến hành thăm dò nguyện vọng đăng ký chuyên ngành nhằm phân lớp cho các em tân sinh viên Khóa 53.

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện Công ty CP BĐS Lương Sơn Bình đã có những phần quà để trao tặng cho các em Tân SV Khóa 53, nhằm động viên và khích lệ các em đã đạt điểm cao trong thi tuyển đầu vào của Khoa TNĐ&MTNN.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt tân sinh viên:

Toàn cảnh buổi gặp mặt Tân Sinh viên K53

Văn nghệ chào mừng

PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngữ – Trưởng Khoa – phát biểu chào mừng

 

Nguyễn Thị Hải – Phó trưởng Khoa – giới thiệu và định hướng nghề nghiệp cho các em SV

 

Đại diện Công ty CP BĐS Lương Sơn Bình trao học bổng cho các Tân Sinh viên đạt điểm cao đầu vào của Khoa

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here