Thực tế nghề nghiệp (Internship) lớp cao học chuyên ngành quản lý đất đai 22E tại tỉnh Đak Lak

Thực hiện kế hoạch năm học 2017- 2018, sau một quá trình chuẩn bị kế hoạch, liên lạc kết nối với địa phương, từ ngày 14/12- 17/12/2017, đoàn Giảng viên hướng dẫn thực tế nghề nghiệp do PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngữ và PGS.TS. Hồ Kiệt cùng các học viên Cao học chuyên ngành Quản lý đất đai 22E đã đến thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đak Lak. Đoàn đã được lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đak Lak, lãnh đạo Văn phòng đăng ký đất đai, lãnh đạo Phòng Quản lý đất đai, lãnh đạo phòng Kế hoạch – Tài chính thuộc Sở; lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Buôn Đôn, đón tiếp, trao đổi và chia sẻ các vấn đề liên quan đến chuyên môn như công tác quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; tài chính đất đai; giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo; ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý nhà nước về đất đai; công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng; công tác phát triển quỹ đất, định giá đất; chia sẻ công tác thực hiện mô hình văn phòng đăng ký một cấp. Kết quả học hỏi, trao đổi đã giúp học viên nắm bắt được những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc, những bài học kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước về đất đai và môi trường ở một địa bàn đặc thù của vùng cao nguyên.
Một vài hình ảnh của chuyến thực tế nghề nghiệp:

Làm việc với lãnh đạo Sở tài nguyên môi trường  tỉnh Đak Lak

Đoàn thực tế làm việc với lãnh đạo huyện Buôn Đôn

PGS.TS Nguyễn Hữu Ngữ và đoàn thực tế tặng quà lưu niệm cho Sở tài nguyên môi trường tỉnh Đak Lak

Đại diện ban cán sự lớp  tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo huyện Buôn Đôn