Lớp Quản lý đất đai K37, niên khóa 2003 – 2007 họp lớp nhân dịp 10 năm ra trường

Ngày 29 tháng 7 năm 2017, tập thể cựu sinh viên lớp Lớp Quản lý đất đai K37, niên khóa 2003 – 2007 đã tổ chức họp lớp nhân dịp 10 năm ra trường (2007 – 2017)

Về dự với buổi họp lớp của các bạn cựu sinh viên lớp QLĐ 37 có NGƯT.TS Lê Thanh Bồn – Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngữ – Trưởng Khoa TNĐ&MTNN, TS. Nguyễn Thị Hải – Phó Trưởng Khoa TNĐ&MTNN và nguyên là giáo viên chủ nhiệm của lớp, TS. Nguyễn Hoàng Khánh Linh – Phó Trưởng Khoa TNĐ&MTNN, TS. Trần Thanh Đức – Phó Trưởng phòng ĐTĐH và nguyên là giáo viên chủ nhiệm của lớp cùng nhiều quý Thầy Cô giáo đã tham gia giảng dạy lớp trong thời gian lớp đang học trên ghế nhà Trường.

Tại buổi họp lớp, anh Đặng Quốc Thành, đại diện cho tập thể lớp đã đọc những dòng tâm sự của cựu sinh viên về lại trường cũ và cập nhật tình hình của lớp sau 10 năm ra trường. Theo đó, lớp QLĐ 37 có 80 thành viên, sau 10 năm ra trường, hiện nay lớp QLĐ.37 có:

Về công việc:
– 04 giảng viên Đại học và Cao đẳng.
– 60 người đã trở thành công chức, viên chức, cán bộ Nhà nước (tính cả 04 giảng viên là 64)
– 14 người làm kinh doanh, doanh nghiệp
– 01 người hoạt động trong lĩnh vực tôn giáo
Về chức vụ:
– 11 lãnh đạo cơ quan chuyên môn cấp huyện như Phòng Tài nguyên và Môi trường, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai, Trung tâm phát triển quỹ đất; trong đó có 3 lãnh đạo cấp trưởng, 8 lãnh đạo cấp phó.
– 02 Phó Chủ tịch cấp xã, gồm 01 Phó Chủ tịch phường và 01 Phó Chủ tịch xã.
– 01 Phó Trưởng khoa.
Về học vị: Lớp đã có 21 Thạc sĩ Quản lý đất đai, trong đó 02 người đang là nghiên cứu sinh.

Phát biểu tại buổi họp lớp, NGUT.TS Lê Thanh Bồn, đại diện lãnh đạo nhà trường; PGS.TS Nguyễn Hữu Ngữ, đại diện Ban chủ nhiệm Khoa và TS. Nguyễn Thị Hải, đại diện các giáo viên chủ nhiệm đều rất vui mừng khi gặp lại các thành viên của lớp, chúc mừng và trân trọng những thành công đạt được của các thành viên trong lớp, chia sẽ và dặn dò các thành viên trong lớp cũng như giới thiệu những sự thay đổi của Trường, của Khoa sau 10 năm.
Tập thể cựu sinh viên lớp QLĐ 37 cũng đã tặng quà kỷ niệm cho Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp, tặng hoa và kỷ vật cho Quý Thầy Cô giáo tham dự, chụp ảnh lưu niệm với Quý Thầy Cô và tổ chức tiệc liên hoan thân mật.

Một số hình ảnh họp lớp:

Quang cảnh buổi họp lớp

Anh Đặng Quốc Thành, đại diện lớp phát biểu

NGUT.TS. Lê Thanh Bồn – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngữ – Trưởng Khoa TNĐ&MTNN phát biểu

TS. Nguyễn Thị Hải – Phó Trưởng khoa, nguyên là giáo viên chủ nhiệm lớp QLĐ 37 phát biểu

Đại diện lớp QLĐ 37 tặng quà cho Khoa TNĐ&MTNN

Đại diện lớp QLĐ 37 tặng hoa và kỷ vật cho Quý Thầy Cô tham dự