Chuyến đi về nguồn của Khoa TNĐ&MTNN hướng đến kỉ niệm 72 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam

Được sự đồng ý của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế, vào sáng ngày 20/12/2016 Khoa Tài nguyên Đất & MTNN đã tổ chức chuyến đi về nguồn tại các địa điểm Thành cổ Quảng Trị, Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc Gia Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc Gia đường 9. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa của Khoa nhằm hướng đến kỉ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân Dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2016. Nhân dịp này các CBGV của Khoa Tài nguyên Đất & MTNN đã dâng hương tưởng nhớ đến công lao to lớn của các vị Anh hùng Liệt sỹ xả thân vì Tổ Quốc. Khi đứng trước hơn hàng ngàn ngôi mộ liệt sĩ nằm cạnh nhau, trải dài trên đồi núi mênh mông, các CBGV Khoa càng cảm nhận rõ hơn sự hy sinh lớn lao của các anh, các chị để giành lại độc lập cho dân tộc, thống nhất cho giang sơn.
Một số hình ảnh của chuyến đi:

Chụp ảnh kỉ niệm tại Thành cổ Quảng Trị

Chụp ảnh kỉ niệm tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc Gia Trường Sơn

Chụp ảnh kỉ niệm tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc Gia Đường 9
Chụp ảnh kỉ niệm tại Tượng đài chiến thắng – Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc Gia Đường 9