Bế mạc giải bóng đá sinh viên Nam – Nữ Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp năm 2016-2017

Giải bóng đá Nam Nữ sinh viên Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp năm học 2016 -2 017 nhằm chào mừng 50 năm ngày thành lập trường Đại học Nông Lâm Huế (1967 – 2017), đã tạo ra môi trường vui chơi lành mạnh, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được thi đấu, giao lưu học hỏi lẫn nhau.
Vòng chung kết của giải bắt đầu từ ngày 04/12/2016 đến ngày 11/12/2016 diễn ra trong tinh thần thể thao, đoàn kết. Sau các trận đấu tranh tài diễn ra cực kì hào hứng, sôi nổi trận chung kết của Nam và Nữ đã khép lại một mùa giải vô cùng thành công và để lại ấn tượng sâu sắc cho các cổ động viên cũng như các cầu thủ. BTC giải bóng đá đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải cho các đội bóng và các cá nhân có thành tích cao tại giải thi đấu bóng đá sinh viên Nam – Nữ Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp năm 2016 – 2017.
Những cá nhân – tập thể được vinh danh bao gồm:
– Lê Anh Đức (ĐCQLĐT 47): Vua phá lưới Nam với 9 bàn thắng trong vòng chung kết.
– Đinh Thị Ý Vi (QLĐ 50): Vua phá lưới Nữ với 9 bàn thắng trong vòng chung kết.
– Đội bóng Nam QLĐ 47B: Giải Ba Nam.
– Đội bóng Nữ QLĐ 48A: Giải Ba Nữ.
– Đội bóng Nam QLĐ 47B: Giải Nhì Nam.
– Đội bóng Nữ QLĐ 48B: Giải Nhì Nữ.
– Đội bóng Nam ĐC-QLĐT 47: Vô địch Nam.
– Đội bóng Nữ QLĐ 50: Vô địch Nữ.
Lễ bế mạc kết thúc vào 17h00 ngày 11/12/2016.
Một số hình ảnh của giải đấu:

Khán giả cổ vũ rất nhiệt tình mặc dù trong điều kiện thời tiết không thuận lợi cho lắm.

Những pha giao tranh rất khốc liệt trong trận chung kết Nam.

Thầy Nguyễn Ngọc Thanh – Trưởng BTC trao giải ba cho đội tuyển nữ QLĐ48A.

Thầy Nguyễn Tiến Nhật – Bí thư Liên chi đoàn Khoa TNĐ&MTNN trao giải ba cho đội tuyển Nam QLĐ47B.

Thầy Thanh trao giải Nhì cho đội tuyển nữ QLĐ48B.

Thầy Nhật trao giải Nhì cho đội tuyển Nam QLĐ47A.

Thầy Thanh trao giải vua phá lưới cho 2 cầu thủ Lê Anh Đức (ĐCQLĐT47) và Đinh Thị Ý Vi (QLĐ50).

Thầy Nhật trao giải Nhất cho đội tuyển Nữ QLĐ50.

Thầy Nhật trao giải Nhất cho đội tuyển Nam ĐCQLĐ47.