Seminar "Xác định và mô phỏng Cacbon và Nitơ trong hệ thống đất và cây" của TS. Nguyễn Trung Hải

Triển khai kế hoạch hoạt động học kỳ I, năm học 2016 – 2017, Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp đã tổ chức buổi seminar vào lúc 9 giờ ngày 17 tháng 10 năm 2016 tại Văn phòng Khoa. Người trình bày seminar là TS. Nguyễn Trung Hải với chủ đề: “Xác định và mô phỏng Cacbon và Nitơ trong hệ thống đất và cây trồng” với mục đích chia sẻ kết quả nghiên cứu của mình sau khi đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sỹ ở Đức và trở về công tác tại Khoa Tài nguyên đất & MTNN.

Buổi seminar do TS. Nguyễn Hữu Ngữ chủ trì, với sự tham gia đông đủ của các cán bộ, giảng viên các tổ Bộ môn. Đặc biệt, buổi seminar còn có sự tham gia của TS. Phạm Hữu Tỵ – Trưởng phòng Khoa học công nghệ & Hợp tác quốc tế trường Đại học Nông Lâm Huế.

Sau khi nghe TS. Nguyễn Trung Hải tóm tắt Luận án Tiến sỹ của mình, các thành viên tham dự buổi seminar đã thảo luận và có nhiều ý kiến chia sẻ nhằm trao đổi học thuật giữa các thành viên tham dự. Buổi seminar kết thúc vào lúc 10 giờ cùng ngày.

Một số hình ảnh tại buổi seminar:

TS. Nguyễn Trung Hải trình bày tại buổi seminar

Các thành viên tham dự buổi seminar