Một số hình ảnh về học phần rèn nghề của lớp QLĐ49_LT chính quy Tam Kỳ tại Thành phố Tam Kỳ – Tỉnh Quảng Nam

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 – 2017 của Trường Đại học Nông Lâm Huế, từ ngày 16/09 đến 23/09 năm 2016, Bộ môn Trắc địa bản đồ – Khoa Tài nguyên đất và Môi trường Nông nghiệp đã tổ chức hướng dẫn sinh viên lớp Quản lý đât đai liên thông chính quy 49 Tam Kỳ đi thực tế nghề nghiệp tại Thành phố Tam Kỳ – Tỉnh Quảng Nam.
Tham gia chuyến thực tế nghề gồm có 90 sinh viên lớp quản lý đất đai liên thông chính quy 49 Tam Kỳ và 3 giảng viên do Th.s Nguyễn Văn Bình làm trưởng đoàn. Được sự chấp thuận và tạo điều kiện của địa phương, đoàn đã chia thành 6 nhóm đi đo đạc thành lập bản đồ tại các phường trên địa bàn thành phố.  Sau đây là 1 số hình ảnh của chuyến thực tế nghề:

SInh viên thực hành làm quen với máy kinh vĩ điện tử.

Sinh viên đo đạc thực tế