Thông báo ý tưởng nghiên cứu khoa học năm 2013 (Dành cho Sinh viên các Khóa 44, 45 của Khoa TNĐ&MTNN)

Ý tưởng nghiên cứu đề tài cấp trường, sinh viên 2013

1. Tên đề tài
 2. Chủ trì đề tài/hoặc trưởng nhóm sinh viên
3. Lớp (đối với sinh viên), email, điện thoại
4. Thành viên khác trong nhóm
5 Kinh phí dự kiến
6. Thời gian thực hiện Từ: Đến:
7 Địa điểm nghiên cứu dự kiến
8 Đăng ký giảng viên hướng dẫn nhóm sinh viên

NỘI DUNG ĐỀ CƯƠNG

1./ Tính cấp thiết của đề tài
2./ Mục tiêu và câu hỏi nghiên cứu
3./ Phương pháp nghiên cứu
4./ Kết quả dự kiến của nghiên cứu
5./ Dự trù Kinh phí (Riêng nhóm đề tài SV không cần mục này)

MỘT SỐ LƯU Ý

–         Đới với đề tài nhóm sinh viên:
          + Các nhóm sinh viên Đại học tự lập nhóm nghiên cứu và hoàn thành ý tưởng nghiên cứu theo mong muốn của nhóm, không phân biệt kết quả học tập của sinh viên mà chú trọng vào chất lượng ý tưởng nghiên cứu.
          + Các đề tài mang tính thực tiễn và có ý nghĩa khoa học cao sẽ được ưu tiên xem xét thực hiện năm 2013. Các nhóm cũng có thể liên hệ với Thầy/Cô trong Khoa TNĐ và MTNN để cùng nhau hoàn thành ý tưởng.
          + Ngoài ra, các Thầy/Cô trong Khoa có thể sử dụng mẫu này để hình thành nên ý tưởng, tự thành lập nhóm sinh viên theo nguyện vọng, và nộp cho TLKH.

–         Đới với đề tài cấp trường:
          + Đề nghị Thầy/Cô trong Khoa hình thành nên ý tưởng nghiên cứu cấp trường theo mẫu và nộp cho TLKH
          + Các đề tài sẽ được HĐKH Khoa xem xét và xếp thứ tự ưu tiên để thực hiện trong những năm tới, việc sắp xếp ưu tiên sẽ được đánh giá công khai theo các tiêu chí ý nghĩa thực tiễn, ý nghĩa lý luận, các phương pháp áp dụng để tiến hành trong ý tưởng, các sản phẩm khoa học, và khả năng áp dụng.
          + Khuyến khích đề tài cấp trường

–         Về format viết ý tưởng: ý tưởng được viết trên font chữ Times New Roman, cở chữ 13.

THỜI HẠN

– Hạn nộp ý tưởng năm 2013 cho khóa sinh viên đại học 44: ngày 12/5/2012