Đoàn vận động viên Khoa TNĐ&MTNN đạt nhiều thành tích cao trong ngày khai mạc Đại hội TDTT Trường Đại học Nông Lâm Huế lần thứ VII – năm 2012

Sáng 25/03/2012, đoàn vận động viên khoa TNĐ&MTNN đã tham gia diễu hành và dự lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VII của Trường Đại học Nông Lâm, sau đó tham gia thi đấu nhiều nội dung của các môn thể thao được tổ chức trong ngày hôm nay.

Với lực lượng hùng hậu và có sức khỏe tốt, nhất là các vận động viên nam, các vận động viên khoa TNĐ&MTNN đã thi đấu rất nhiệt tình, vui vẻ, đoàn kết và đầy sức mạnh, chúng ta đã đạt được nhiều thành tích rất đáng khích lệ trong bảng tổng kết các môn thi diễn ra trong ngày.

Một số thành tích nỗi bật của đoàn vận động viên khoa TNĐ&MTNN

– Giải Nhất Nam nội dung Kéo co.
– Giải Nhì Nam nội dung Nhảy bao bố.
– Giải Nhất Nam nội dung chạy 1500 m.
– Giải Nhì Nam nội dung chạy 1500 m.
– Giải Nhì Nam nội dung Đẩy gậy.
– Giải Nhì Nữ nội dung Đẩy gậy.

Như vậy, đoàn vận động viên của Khoa chúng ta đã đạt được nhiều thành tích cao trong một số nội dung thi đấu của Đại hội lần này; các nội dung thi đấu (đang thi đấu vòng loại) mà vận động viên của Khoa TNĐ được đánh giá cao trong việc dành giải cao đó là: Bóng đá Nam – Nữ sinh viên, bóng chuyền Nam – Nữ sinh viên và Bóng chuyền Nam – Nữ CBCC, hy vọng đoàn vận động viên của chúng ta sẽ thi đấu cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo, tiếp tục mang những thành tích cao về cho tập thể Khoa TNĐ&MTNN. Đại hội TDTT lần thứ VII của Trường Đại học Nông Lâm Huế sẽ làm lễ trao giải và bế mạc vào chiều 08/04/2012.

Một số hình ảnh thi đấu trong ngày 25/03/2012 của vận động viên khoa TNĐ&MTNN

Vô địch nội dung Kéo co Nam