Thông báo chương trình thực tập sản xuất cho sinh viên

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SẢN XUẤT CHO SINH VIÊN

GIỚI THIỆU ĐƠN VỊ THỰC TẬP

CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG HQ (Gọi tắt: CÔNG TY MÔI TRƯỜNG HQ) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư các dự án, cung cấp các dịch vụ về đo đạc bản đồ, tư vấn đánh giá các tác động về môi trường, đa dạng sinh học…Với 6 năm hình thành và phát triển CÔNG TY MÔI TRƯỜNG HQ đã từng bước khẳng định năng lực và thương hiệu trong các lĩnh vực về đo đạc bản đồ, tư vấn đánh giá tác động môi trường tại thị trường Việt Nam.

Do nhu cầu mở rộng địa bàn ra nhiều tỉnh thành với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu tại việt nam về các lĩnh vực tư vấn đầu tư, đo đạc bản đồ, tư vấn đánh giá tác động môi trường, đã dạng sinh học…Chúng tôi rất mong muốn tạo điều kiện và môi trường thực tập sản xuất thực tế cho sinh viên, vừa giúp sinh viên hiểu và tiếp xúc trực tiếp với các quy trình công nghệ, chuyên môn thực tế của nghành nghề đã được đào tạo trong trường học, cũng vừa tạo cho công ty có một nguồn nhân lực chất lượng sau khi các em ra trường nếu như các em có nhu cầu làm việc tại công ty sau khi ra trường.

NỘI DUNG THỰC TẬP SẢN XUẤT TẠI CÁC DỰ ÁN CỦA CÔNG TY

* Mô tả công việc được tiếp xúc và thực tập

– Lập Thiết kế kỹ thuật – Dự toán cho các dự án về lĩnh vực đo đạc bản đồ, quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất.

– Đo đạc lập bản đồ địa chính, lập hồ sơ địa chính, kê khai đăng ký cấp GCNQSD đất, xây dựng cơ sở dữ liệu địa chính.

– Lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất.

– Lập bản đồ sử dụng đất lúa, bản đồ ranh giới sử dụng đất, bản đồ địa hình.

– Lập bản đồ và hồ sơ giải phóng mặt bằng cho các dự án.

– Thành lập lưới khống chế tọa độ, độ cao các cấp hạng.

– Các công việc khác theo sự phân công của người quản lý.

* Yêu cầu

– Sinh viên đang học Cao đẳng/Đại học chuyên nghành Kỹ thuật trắc địa bản đồ, Quản lý đất đai (Ưu tiên sinh viên khoa Tài nguyên đất và môi trường nông nghiệp)

– Nhanh nhẹn, trung thực, ham học hỏi trong công việc.

– Các kỳ thực tập tốt nghiệp, thực tập học kỳ, nghỉ hè…đủ thời gian 1 tháng trở lên đều có thể đăng ký xin thực tập tại công ty.

* Quyền lợi

– Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

– Được công ty sắp xếp chỗ ở, chi phí đi lại và tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao chung của công ty.

– Được công ty hỗ trợ 3.500.000 đồng/sinh viên/ tháng trong thời gian thực tập tại công ty.

– Được nghỉ 02 ngày/tháng, và nghỉ các ngày lễ theo quy định.

* Thời gian thực tập: full time

* Địa điểm thực tập: Thực tập trực tiếp tại các dự án (Địa bàn làm việc tại các tỉnh Nghệ An, Quảng Bình, Đăk Lăk, Đắc Nông, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Bình Phước)

* Hồ sơ:

– Đơn xin thực tập tại công ty

– Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.

– Thẻ sinh viên photo công chứng.

Hồ sơ xin thực tập gửi vào Gmail: hainguyen.tnmt@gmail.com hoặc longphung.stse@gmail.com.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp:

– Anh Hái: 0963832983      Chức vụ: Chủ nhiệm công trình số 1

– Anh Long: 0972839316   Chức vụ: Chủ nhiệm công trình số 2