Công ty Môi trường HQ tuyển dụng

GIỚI THIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG HQ (Gọi tắt: CÔNG TY MÔI TRƯỜNG HQ) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư các dự án, cung cấp các dịch vụ về đo đạc bản đồ, tư vấn đánh giá các tác động về môi trường, đa dạng sinh học…Với 6 năm hình thành và phát triển CÔNG TY MÔI TRƯỜNG HQ đã từng bước khẳng định năng lực và thương hiệu trong các lĩnh vực về đo đạc bản đồ, tư vấn đánh giá tác động môi trường tại thị trường Việt Nam.

Do nhu cầu mở rộng địa bàn ra nhiều tỉnh thành với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu tại việt nam về các lĩnh vực tư vấn đầu tư, đo đạc bản đồ, tư vấn đánh giá tác động môi trường, đã dạng sinh học…Chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

Nhân viên đo đạc bản đồ, quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

* Số lượng: 10 người

* Mô tả công việc

– Lập Thiết kế kỹ thuật – Dự toán cho các dự án về lĩnh vực đo đạc bản đồ, quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất.

– Đo đạc lập bản đồ địa chính, lập hồ sơ địa chính, kê khai đăng ký cấp GCNQSD đất, xây dựng cơ sở dữ liệu địa chính.

– Lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất.

– Lập bản đồ sử dụng đất lúa, bản đồ ranh giới sử dụng đất, bản đồ địa hình.

– Lập bản đồ và hồ sơ giải phóng mặt bằng cho các dự án.

– Thành lập lưới khống chế tọa độ, độ cao các cấp hạng.

– Các công việc khác theo sự phân công của người quản lý.

* Yêu cầu

– Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên nghành Kỹ thuật trắc địa bản đồ, Quản lý đất đai (Ưu tiên sinh viên tốt nghiệp khoa Tài nguyên đất và môi trường nông nghiệp)

– Nhanh nhẹn, trung thực, ham học hỏi trong công việc.

– Sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa như: MicroStationV7, V8, Autocad, Mapinfo, tin học văn phòng và một số phần mềm phụ trợ chuyên nghành là một lợi thế, nếu chưa biết sẽ được công ty đào tạo.

* Quyền lợi

– Thời gian thử việc: 01 tháng, sau thời gian thử việc những nhân viên có năng lực tốt sẽ được kí hợp đồng chính thức

– Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

– Mức lương thử việc: 5 triệu. Khi kí hợp đồng chính thức mức lương là 7 triệu. Mức lương không hạn chế, tăng lương theo hiệu quả công tác, cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo quy định của pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT…). Được thưởng các ngày lễ, tết theo quy định của công ty.

– Được nghỉ 02 ngày/tháng, và nghỉ các ngày lễ theo quy định.

* Thời gian làm việc: full time

* Địa điểm làm việc: Làm việc trực tiếp tại các dự án (Địa bàn làm việc tại các tỉnh Nghệ An, Quảng Bình, Đăk Lăk, Đắc Nông, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Bình Phước)

* Hồ sơ:

– Thư dự tuyển, CV (tiếng Việt).

– Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4×6 (không quá 06 tháng).

– Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ.

– Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.

– Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.

– Đơn xin việc viết tay.

Hồ sơ dự tuyển có thể nộp trực tiếp tại VP công ty, các chi nhánh hoặc gửi vào Gmail: hainguyen.tnmt@gmail.com hoặc longphung.stse@gmail.com.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp:

– Anh Hái: 0963832983      Chức vụ: Chủ nhiệm công trình số 1

– Anh Long: 0972839316   Chức vụ: Chủ nhiệm công trình số 2