Kế hoạch bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp lớp Khoa học Đất 42, Quản lý đất 42

Thông báo kế hoạch bảo vệ khóa luận các lớp ĐH QLĐ42, KHĐ42

Khoa TNĐ và MTNN thông báo kế hoạch bảo vệ khóa luận cho sinh viên lớp ĐH QLĐ42, KHĐ42 chính qui như sau:
1. Quy trình bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp
– Tất cả sinh viên của 02 lớp QLĐ 42 và KHĐ 42 tập trung dự lễ khai mạc chung.
– Sau đó, sinh viên hội đồng nào về hội đồng đó để chuẩn bị bảo vệ.
Sinh viên trình bày tóm tắt kết quả nghiên cứu của mình bằng PowerPoint, trình diễn bằng máy chiếu projector, hoặc báo cáo bằng bảng biểu in, thời gian bảo vệ khoa qui định là 15 phút (và tối đa không quá 20 phút) cho 1 sinh viên.
– Thư ký Hội đồng đọc bản nhận xét của giảng viên phản biện và bản nhận xét của giảng viên hướng dẫn.
– Tiếp đến, các thành viên Hội đồng nêu câu hỏi và sinh viên trả lời ngắn gọn.
– Căn cứ vào nội dung trình bày và mức độ đúng, sai khi trả lời các câu hỏi mà các thành viên Hội đồng chấm điểm bằng phiếu kín (mẫu phiếu chấm do Khoa quy định). Điểm của từng thành viên hội đồng chấm theo thang điểm 10 và lấy đến một chữ số thập phân.
– Điểm học phần Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên là trung bình cộng điểm của các thành viên Hội đồng, làm tròn đến một chữ số thập phân (bảng điểm Khoa cung cấp cho từng hội đồng).
– Kết quả bảo vệ được thông báo công khai cho sinh viên ngay sau khi kết thúc bảo vệ của cả hội đồng (bảng điểm có đầy đủ chữ ký của 3 thành viên hội đồng).
2. Thời gian và địa điểm:
– 7 giờ 00 ngày 7 tháng 6 năm 2012: khai mạc bảo vệ khóa luận tại nhà Đa chức năng của Trường.
– 7 giờ 30 ngày 7 tháng 6 năm 2012: SV lớp Quản lý đất 42 tập trung về các Hội đồng để tiến hành bảo vệ (xếp theo thứ tự A, B, C của từng Hội đồng): VP Khoa, VP BM QH và KTĐ, VP BM CN QLĐ, Phòng TN hệ thống thông tin, phòng Cao học 2 và phòng Cao học 3.
– 7 giờ 30 ngày 9 tháng 6 năm 2012: SV lớp Khoa học đất 42 tập trung về các hội đồng đẻ bảo vệ (xếp theo thứ tự A, B, C): VP Khoa và phòng TN Hệ thống thông tin.

Đề nghị CBGV và sinh viên 2 lớp trên thực hiện nghiêm túc thông báo này.

Huế, ngày 23 tháng 5  năm 2012
 TRƯỞNG KHOA