Sinh viên lớp QLTTBĐS 45 đi thao tác nghề ở Tp. Huế

Thực hiện kế hoạch đào tạo của Nhà trường, Khoa TNĐ&MTNN tổ chức sinh viên lớp QLTTBĐS46 đi thao tác nghề trên địa bàn thành phố Huế. Trưởng đoàn là Thầy giáo Trần Văn Nguyện, Thầy giáo Dương Quốc Nõn là giáo viên hướng dẫn. Đoàn thao tác nghề chia thành 2 nhóm làm việc ở 2 phường Kim Long và phường Thuận Thành. Nội dung thao tác nghề của lớp QLTTBĐS 46 là xây dựng cơ sở dữ liệu giá đất bằng phương pháp so sánh dữ liệu thị trường ở phường Kim Long. Ở phường Thuận Thành, nhóm thao tác nghề tiến hành thực tập định giá bất động sản nhà ở, bất động sản cho thu nhập bằng các phương pháp khác nhau.
Thao tác nghề giúp sinh viên áp dụng kiến thức lý thuyết đã học vào thực tế. Đồng thời, giúp sinh viên có cơ hội nhiều hơn để tiếp xúc với cán bộ, người dân nơi thực tập, rèn luyện tác phong, kỹ năng giao tiếp và ứng xử xã hội.
Một số hình ảnh do sinh viên cung cấp