Sinh viên K56 tiếp cận nghề tại thành phố Đà Nẵng

Thực hiện kế hoạch năm học 2023, ngày 24 tháng 3 năm 2023, Khoa Tài nguyên đất và MTNN tổ chức đưa sinh viên ngành Quản lý đất đai K56 (năm thứ nhất) đi tiếp cận nghề tại Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Với phương châm đào tạo gắn với thực tiễn, mục đích của đợt tiếp cận nghề giúp sinh viên có cái nhìn rõ hơn về ngành Quản lý đất đai, hiểu được những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong công việc chuyên môn, để từ đó, chủ động hơn trong việc học tập khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chia sẻ tại buổi làm việc, ông Lê Trung Huệ – PGĐ Chi nhánh đã chia sẻ với các bạn sinh viên về chức năng, nhiệm vụ của CN VP ĐKĐĐ trong công tác quản lý nhà nước về đất đai. Bên cạnh đó, một số cán bộ phụ trách tại các bộ phận chuyên môn cũng chia sẻ về những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong công việc.

Một số hình ảnh của đợt thực tế nghề:

Ông Lê Trung Huệ – PGĐ Chi nhánh trao đổi với sinh viên

Cán bộ chuyên môn tại Chi nhánh chia sẻ thông tin với sinh viên

Sinh viên tiếp cận công việc tại các bộ phận chuyên môn